Kết quả tìm kiếm cho "gần 27.000 người tử vong"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1140
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Cho rằng mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 và 2 con số từ năm 2026 là nhiệm vụ khó khăn song Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng khẳng định, hoàn toàn có cơ sở khoa học và thực tiễn để hiện thực hóa các mục tiêu này.
Sáng 30/10, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Huế cho biết, mưa lũ đặc biệt lớn đã làm 2 người chết, 6 người mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Giá vàng hôm nay (28/10): Giá vàng miếng và giá vàng nhẫn đồng loạt giảm mạnh ở hầu hết các thương hiệu, tuy nhiên giá vàng nhẫn vẫn cao hơn nhiều so với giá vàng miếng.
Giá vàng hôm nay (27/10): Vàng miếng và vàng nhẫn cùng đứng yên sau những phiên biến động mạnh trong tuần; vàng thế giới khởi động tuần mới với phiên đi xuống sau 9 tuần liên tiếp tăng giá.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Từ đôi tay tảo tần của người phụ nữ bán bún riêu nuôi con vào đại học đến bản lĩnh kiên cường của nữ giám đốc hợp tác xã vận động nông dân sản xuất xanh, câu chuyện của những người phụ nữ xã An Biên (tỉnh An Giang) là minh chứng sống động cho tinh thần “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” giữa đời thường.
Các nhà khoa học cho biết họ đang tiến thêm một bước quan trọng trong nỗ lực chứng minh sự tồn tại của vật chất tối (dark matter) - “thành phần vô hình” được cho là chiếm hơn 1/4 vũ trụ - thông qua việc nghiên cứu ánh sáng tia gamma mờ bao quanh trung tâm Dải Ngân hà.
Việc tiếp cận oxy y tế an toàn, ổn định và hiệu quả vẫn là một thách thức đối với nhiều cơ sở y tế, đặc biệt ở tuyến y tế cơ sở. Đại dịch COVID-19 đã cho thấy rõ vai trò sống còn của oxy trong điều trị, đồng thời bộc lộ những hạn chế trong hệ thống cung ứng, bảo quản và sử dụng oxy y tế tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, phường Mỹ Thới đang từng bước khai thác hiệu quả các tiềm năng sẵn có, cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp, tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế bền vững.
Từ cánh đồng đến mạng xã hội, nông dân An Giang hôm nay đang thật sự “chuyển mình”, vừa sản xuất giỏi, vừa kinh doanh hay, nhờ mạnh dạn bắt nhịp với thời đại số.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.